ội LHPN thị trấn tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ ba - 25/06/2024 05:04
Hội LHPN thị trấn tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ thị trấn Phú Thịnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2021-2026
ội LHPN thị trấn tổ chức Hội nghị  giữa nhiệm kỳ 2021-2026
Hội LHPN thị trấn vừa tổ chức Hội nghị đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ thị trấn Phú Thịnh lần thứ XI nhiệm kỳ 2021-2026. Trong nửa nhiệm kỳ qua, thị trấn Phú Thịnh có nhiều bước phát triển nổi bậc về kinh tế, văn hóa, quốc phòng an ninh đời sống được nâng lên. Tình hình tư tưởng, đời sống của HVPN cơ bản ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Các tầng lớp HVPN trên toàn thị trấn tích cực hăng hái tham gia các hoạt động, hưởng ứng các phong trào thi đua của Hội phát động, đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả khâu đột phá và các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp và Nghị quyết Đại hội phụ nữ thị trấn lần thứ XI đề ra.
Trong thời gian đến Hội LHPN thị trấn tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra. Tiếp tục triển khai thực hiện phong trào thi đua Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với xây dựng người phụ nữ Phú Thịnh trung hậu, đảm đang, sáng tạo, khơi dậy khát vọng vươn lên, cống hiến cho quê hương, đất nước và hai các cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”; Xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội phát động gắn với Chỉ thị số 05 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Duy trì hoạt động nhóm Zalo, Facebook để triển khai hoạt động thường xuyên của Hội; Các hoạt động của Hội được đăng tải tuyên truyền trên facebook, zalo của Hội LHPN thị trấn và các Chi hội. Đa dạng hóa các hình thức tập hợp thu hút hội viên phụ nữ tham gia sinh hoạt hội. Hàng năm hội khảo sát thực tế tại địa bàn chi, tổ Hội về đối tượng, điều kiện đời sống, ngành nghề của từng nhóm đối tượng phụ nữ để tổ chức các hoạt động phù hợp.
Tại hội nghị Hội LHPN thị trấn đã tặng giấy khen cho 03 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội nửa đầu nhiệm kỳ 2021-2026.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây