Phú Thịnh thăm các trường nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai - 20/11/2023 03:45
Phú Thịnh thăm các trường nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Phú Thịnh thăm các trường nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Nhằm thăm hỏi, động viên các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), các đồng chí lãnh đạo thị trấn Phú Thịnh đã đến thăm, chúc mừng Phòng giáo dục đào tạo huyện Phú Ninh, các thầy cô giáo đang công tác tại các đơn vị trường học trên địa bàn thị trấn, Hội cựu giáo chức thị trấn Phú Thịnh.
            Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo, cán bộ làm công tác  giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo và cũng là dịp để người làm công tác giáo dục tự hào với nghề cao quý của mình và ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp “trồng người” như Bác Hồ đã nói “vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, phát huy hơn nữa truyền thống hiếu học của nhà trường và địa phương, đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
          Theo kế hoạch từ ngày 18 đến ngày 20/11 các trường trên địa bàn thị trấn tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, cũng trong dịp này UBND thị trấn đã khen thưởng 05 giáo viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy và học năm học 2022-2023.
gd

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây